Hướng dẫn mua hàng

Cách 1: Mua hàng online qua mạng:

Bạn duyệt hoặc tìm kiếm trên trang web của chúng tôi, nếu được sản phẩm ưng ý, khi đó bạn chọn chức năng Thêm vào giỏ hàng bên cạnh sản phẩm.

Cách 2: Mua hàng theo phương pháp giao dịch truyền thống: 

Trên trang web, bạn tìm được sản phẩm ưng ý khi đó bạn gọi điện cho chúng tôi theo 1 trong 2 số máy 0948.231.271 hoặc 0399.053.353 chúng tôi sẽ chủ động gọi lại để bạn tiết kiệm cước phí. Thỏa thuận mua sản phẩm theo giá niêm yết (kèm theo chiết khấu, giảm giá nếu có), và thống nhất các cách thức thanh toán, vận chuyển sản phẩm đến bạn. Khuyến khích bạn sử dụng phương pháp mua bán này nhằm tăng độ tin cậy thông qua giao dịch giữa cửa hàng chúng tôi và bạn.  

Thanh toán thế nào?

Bạn có thể chọn 1 trong các cách thanh toán như sau:

Cách 1: Thanh toán qua chuyển khoản tại ngân hàng, cây rút tiền ATM, điện thoại có giao dịch Internet Banking…

Sau khi lựa chọn, thống nhất sản phẩm, giá cả, Bạn chuyển khoản cho chúng tôi theo bất kỳ tài khoản nào dưới đây:

TÀI KHOẢN AGRIBANK

Số tài khoản: 3000 2050 61879

Mở tại: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Hòa Bình.

Chủ tài khoản: Phó Thị Hương Giang

Nội dung thanh toán: Mua <Ten sản phẩm> <Mã sản phẩm>

(Ví dụ: Bạn mua bức tranh thêu Phú Quý Bình An có mã tranh là YL30293, khí đó bạn nhập nội dung thanh toán là: Mua Phu Quy Binh An YL30293)

Cách 2: Thanh toán qua nhà xe, dịch vụ vận chuyển

Bạn chủ động liên lạc với cửa hàng chúng tôi để thống nhất ngày giờ, nhà xe, dịch vụ thu hộ… trước khi chuyển tiền.

 Trả tiền trước hay sau khi nhận hàng?

Cách 1: Trả tiền trước, nhận hàng sau.

Bạn chuyển tiền cho chúng tôi theo hướng dẫn phía trên (mục thanh toán thế nào). Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gọi điện xác minh lại lần nữa trước khi gửi hàng đến bạn.

Ưu điểm: Cách này tiết kiệm nhất, bạn chỉ phải trả tiền sản phẩm và cước vận chuyển (nếu không được hỗ trợ cước vận chuyển).

Nhược điểm: Cần phải có độ tin cậy nhất định trước khi gửi tiền.Nếu gặp phải các cơ sở kinh doanh không nghiêm chỉnh có thể bạn bị rơi vào tình trạng gửi tiền đi mà không nhận được hàng về. Bạn phải chú ý và tự mình quyết định khi giao dịch với các cơ sở bán hàng không tin cậy này. Xin đảm bảo với các bạn Chúng tôi là đơn vị kinh doanh đàng hoàng, uy tín và lâu năm trên thị trường tranh. Uy tín của chúng tôi và niềm tin của các bạn đã giúp chúng tôi đứng vững nhiều năm nay. Để bạn hoàn toàn yên tâm khi giao dịch với chúng tôi bạn có thể chọn phương án chỉ trả tiền khi nào nhận được hàng.

Cách 2: Trả tiền khi nhận được hàng gửi đến.

Bạn đặt mua hàng và đợi chúng tôi chuyển hàng đến, khi nào nhận được hàng bạn mới thanh toán tiền cho người chuyển hàng. Người chuyển hàng sẽ chuyển tiền của bạn về cho chúng tôi.

Ưu điểm: độ tin cậy, chắc chắn cao, khắc phục được tình trạng chuyển tiền mà không nhận được hàng.

Nhược điểm: Bạn phải trả thêm 1 khoản phí nho nhỏ (chừng 10k/món tiền hàng). Phí này trả cho nhà vận chuyển hàng hóa đứng ra thu tiền hộ từ người mua về cho người bán (gọi tắt là phí COD – viết tắt của cụm từ Cash On Delivery).

Chuyển hàng như thế nào?

Tùy nơi bạn đang ở, có thể chọn 1 trong các phương thức chuyển hàng như sau:

  • Chuyển hàng qua các dịch vụ chuyển phát như: Bưu điện VNPT, Viettel, Giao hàng nhanh…
  • Chuyển hàng qua xe oto khách,oto tải, xe Bus (nếu bạn gần tuyến xe với chúng tôi). 
  • Chuyển hàng qua người quen, nhờ, đi công tác…

Chúng tôi hỗ trợ các bạn tối đa các phương thức vận chuyển sao cho thuận tiện với các bạn nhất. Bạn liên hệ vói chúng tôi để thống nhất chi tiết.

Đổi trả sản phẩm sai, lỗi?

Khi bạn phát hiện sản phẩm của chúng tôi bị sai,lỗi, hư hỏng (do nhà sản xuất hay quá trình vận chuyển) bạn liên lạc với chúng tôi ngay. Chúng tôi cam kết sẽ xử lý triệt (1 đổi 1 khi cần) không để khách hàng thiệt thòi. Tuy nhiên để tránh hiện tượng khách hàng khó tính, lợi dụng quy trình đổi trả để gây phiền nhiễu, ảnh hưởng đến kinh doanh chúng tôi cũng nghiêm túc xem xét lỗi xuất phát từ đâu để xử lý thích hợp, hài hòa. Kính mong các bạn hợp tác cùng chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *